Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Lễ phát động phong trào đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4 năm 2021, ngày 16/4/2021, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Quế, huyện Hải Lăng tổ chức Lễ phát động phong trào đọc sách trên địa bàn, đồng chí Cáp Xuân Tá-Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự và chỉ đạo buổi lễ.
Lễ phát động thu hút đông đảo học sinh tham gia
     Thông qua Lễ phát động nhằm thông tin, tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam 21/4, tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích tất cả mọi người nhất là giới trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách, giới thiệu nguồn sách hiện có, tạo không gian văn hóa vui tươi, bổ ích cho các em học sinh cùng những người yêu quý sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. 
ngay sach 1
Đ/c Cáp Xuân Tá-Phó Chủ tịch UBND huyện tặng sách cho các Trường học

     Nét mới của chương trình hưởng ứng Ngày sách Việt Nam diễn ra trên địa bàn huyện năm nay là sự phối hợp của các đơn vị, cá nhân cùng chung tay vận động trao tặng nguồn sách cho một số trường học. Đây là một trong những phương thức đưa sách đến gần với học sinh hơn tại huyện Hải Lăng.
     Tại Lễ phát động, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ, tham gia trả lời câu hỏi nhận quà, tham quan tiếp cận các đầu sách mới phù hợp với lúa tuổi của mình... Lãnh đạo huyện và Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hải Lăng đã trao tặng 200 quyển sách cho Trường TH&THCS Hải Dương, Hải Quế và cùng 03 phần quà cho các cá nhân có thành tích cao tại cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch phát động.
     Sau lễ phát động tại Trường TH&THCS Hải Quế, các đơn vị khác trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây