Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Hoàn thành giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT huyện Hải Lăng lần thứ VII.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Hải Lăng về việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và Đại hội TDTT huyện Hải Lăng lần thứ VII; chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2021); 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972-1/5/2021), trong 2 ngày 24, 25/4, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Hải Lăng tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2021. Đây là một trong những nội dung thi đấu không bắt buộc trong các môn Đại hội TDTT huyện Hải Lăng lần thứ VII.
Các trận đấu diễn ra sôi nổi.
     Giải đấu năm nay thu hút hơn 60 VĐV đến từ 6 đội bóng của các xã Hải Phong, Hải Hưng, Hải An, Hải Ba, Hải Dương và thị trấn Diên Sanh. Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với tinh thần thể thao cao thượng, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp. Đặc biệt, trận đấu chung kết giữa 2 đội thị trấn Diên Sanh và xã Hải Phong đã diễn ra hết sức kịch tính, ngang tài, ngang sức tạo ra nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 4 hiệp đấu, đội bóng đến từ thị trấn Diên Sanh đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương vàng cho đội bóng thị trấn Diên Sanh, đội bóng xã Hải Phong đạt Huy chương bạc, xã Hải Dương đạt Huy chương đồng.
bong chuyen
BTC trao HCV cho các VĐV thị trấn Diên Sanh

     Thông qua giải đấu này, huyện Hải Lăng sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển bóng chuyền nữ của huyện để tập luyện, chuẩn bị tham gia thi đấu tại giải Bóng chuyền nữ trong nội dung thi đấu Đại hội TDTT tỉnh Quảng trị lần thứ VIII sắp đến./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây