Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Hải Lăng : Tặng 137 suất quà cho người cao tuổi.

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021), huyện Hải Lăng đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.
Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, PBT Huyện ủy cùng lãnh đạo UBMT huyện và xã Hải Hưng trao quà cho NCT tại thôn Trà Trì
     Trong dịp này, lãnh đạo huyện Hải Lăng và các địa phương trong huyện đã đến thăm và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho 17 cụ tròn 100 tuổi và trao quà của tỉnh cho120 cụ bước sang tuổi 90.
cao tuoi
Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, PBT Huyện ủy trao quà cho NCT tại khóm 1, thị trấn Diên Sanh

     Riêng trong ngày 3/6, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBMT huyện và phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm các cụ tròn 100 tuổi tại thị trấn Diên Sanh và xã Hải Hưng.Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ mạnh khỏe, gương mẫu, bảo ban con cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và các gia đình phải thường xuyên quan tâm, chăm lo, động viên người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, nhất là phải đặc biệt quan tâm đến người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây