Huyện Hải Lăng

Chung tay vì môi trường và vui tết thiếu nhi 01/6

Nằm trong chuổi hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nghĩa Dũng Karate Hải Lăng tổ chức chương trình “Chung tay vì môi trường và vui tết thiếu nhi” tại Công viên 19/3 huyện Hải Lăng.
Nghĩa Dũng Karate Hải Lăng
Với các nội dung hoạt động như: Văn nghệ; tổ chức đồng diễn võ thuật; vui chơi giải trí, vui tết thiếu nhi và làm vệ sinh môi trường quanh khu vực bờ hồ Khe chè. Đây là dịp gần 300 võ sinh Karate ở các lớp học trên địa bàn toàn huyện tổ chức giao lưu tham gia các hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí trong dịp hè; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng võ thuật cung cấp nguồn vận động viên năng khiếu cho huyện nhà, nhằm đẩy mạnh phát triển thể thao học đường để tạo nền tảng vững chắc cho thể thao thành tích cao. Được biết trong thời gian qua, Nghĩa Dũng Karate Hải Lăng cũng đã tham gia nhiều đợt hoạt động tình nguyện bữa cơm từ thiện giúp đở những bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Y tế huyện và trao 7 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS Hải Sơn. Xác định tầm quan trọng trong việc rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe phát triển thể lực, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Đặc biệt trong đó chú trọng gắn giáo dục thể chất trong học đường với việc phát hiện tài năng trẻ trong thể thao, nâng cao sức khỏe và thể lực, giáo dục đạo đức lối sống, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội thông qua môi trường hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, xứng đáng với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải