Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Bế mạc giải Bóng đá nam huyện Hải Lăng lần thứ I-2019

Ngày 11/8/2019, huyện Hải Lăng tổ chức trận chung kết và bế mạc Giải Bóng đá nam huyện Hải Lăng lần thứ I-2019.
Đ/c Nguyễn Giáp, PCT UBND huyện, Trưởng BTC giải trao cúp vô địch cho đội bóng xã Hải Khê
Giải Bóng đá nam huyện Hải Lăng lần thứ I-2019 diễn ra từ ngày 6/7-11/8/2019, với sự tham gia của 500 cầu thủ đến từ 20 đội bóng thuộc 20 xã, thị trấn trong toàn huyện. 20 đội bóng được chia làm 4 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 8 đội bóng xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết.
a9

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Cao thượng”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp. Đặc biệt, mặc dù là giải đấu phong trào nhưng với sự đầu tư bài bản của các đội bóng nên đã thu hút đông đảo người dân và nhiều con em xa quê về tham gia, ủng hộ giải và có những hoạt động hết sức ý nghĩa.
a6
a2

Riêng trong trận chung kết giữa đội bóng đá Hải Khê và Hải Ba đã thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả cuối cùng đội Hải Khê dành chiến thắng 4 – 3 để đoạt chức vô địch. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cup vô địch, HCV và tiền thưởng 10 triệu đồng cho đội bóng Vô địch xã Hải Khê;
a8

Cờ HCB và tiền thưởng 7 triệu đồng cho đội Á quân xã Hải Ba; Cờ, HCĐ và tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội bóng đoạt giải Ba xã Hải Thiện; Cờ và tiền thưởng 3 triệu đồng cho đội bóng đoạt giải Tư xã Hải Chánh. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải cho cầu thủ Lê Phước An đến từ đội bóng xã Hải Thiện Qua thành công của giải đấu lần này, huyện Hải Lăng đang có kế hoạch đưa giải đấu thành một hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây