Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


LĐLĐ tỉnh Hỗ trợ người lao động về từ Miền Nam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Lăng

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ người lao động từ miền Nam trở về quê do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 15/10/2021 Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Trị và Liên đoàn lao động huyện Hải Lăng đã đến trao quà hỗ trợ cho một số hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện tặng quà hỗ trợ người lao động tại xã Hải An
     Trong dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 19 suất quà cho các trường hợp đặc biệt khó khăn ở xã Hải An, Hải Dương, Hải Định và Hải Phong với tổng số tiền 13 triệu đồng. Tại các nơi đến trao quà, LĐLĐ các cấp đã chia sẻ, động viên người lao động cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để sớm ổn định cuộc sống và tìm được công việc mới. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh cũng chỉ đạo LĐLĐ huyện tiếp tục quan tâm, kết nối với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tạo điều kiện để tiếp nhận và giải quyết việc làm cho người lao động có nhu cầu. Đặc biệt là LĐLD huyện cần có các hoạt động hỗ trợ người lao động trở về quê một cách kịp thời, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.
ldld tang qua
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng quà cho người lao động tại xã Hải Dương

     Thông qua hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với người lao động, góp phần cùng chính quyền địa phương giải quyết việc làm, ổn định đời sống cuộc sống của người lao động trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây