Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách.

Nhân kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 , sáng ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Thanh- UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy Hải Lăng đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Đ/c Nguyễn Văn Thanh- UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư HU tặng quà cho Thương Binh Phan Thị Cam Thảo ở xã Hải Thượng.
     Tại xã Hải Thượng, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Phan Thị Cam Thảo, thương binh 81%; tại xã Hải Lâm đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Phò, người có công với cách mạng; đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình thân nhân thờ cúng Liệt sỹ Công an nhân dân tại xã Hải An, Hải Hưng và Hải Sơn. Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách cho nền độc lập, tự do của dân tộc.
tang qua1
Đ/c Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Hải An

     Cũng trong dịp này, huyện Hải Lăng đã trích ngân sách trên 120 triệu đồng để tặng quà và tiền mặt cho 100 gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trong toàn huyện. Ngoài ra, nhiều cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấn cũng trích một phần ngân sách để tặng quà động viên các gia đình chính sách tại địa phương mình./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây