Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam , ngày 13/10, các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Lăng đã đến thăm các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.
Đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng BGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú
     Tại Cụm công nghiệp Diên Sanh, đồng chí Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú, Công ty TNHH Dệt may VTJ Quốc tế Toms và Công ty TNHH MTV An Phú Minh. Đây là 3 doanh nghiệp có số lao động lớn trong toàn huyện. Riêng Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú hiện có hơn 1.000 cán bộ, công nhân, người lao động đang làm việc tại nhà máy với mức lương trung bình 6,5 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng nhà máy vẫn đảm bảo vừa duy trì sản xuất vừa phòng chống dịch bệnh. Đối với Công ty TNHH Dệt may VTJ Quốc tế Toms, hiện nay có 920 cán bộ, công nhân và người lao động, trong đó có gần 200 lao động từ miền nam về quê tránh dịch được công ty tiếp nhận vào làm việc.
chi nam tham doanh nghiep
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp

     Cũng trong dịp này, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm Công ty TNHH MTV Lâm sản Hải Lăng tại xã Hải Lâm, Công ty Cổ phần chế biến Nông sản Hưng Lộc tại Hải Thượng và Công ty Cổ phần Hiệp Phú-Vico tại xã Hải Hưng.
a thinh
Đ/c Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp

     Đồng chí Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quảng Trị, Công ty TNHH MTV Gỗ Thu Hằng, Công ty Cổ phần Thiên Tân tại Cụm Công nghiệp Hải Thượng và Công ty TNHH Ngọc Tâm My tại Cụm Công nghiệp Hải Chánh. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã tặng hoa, quà chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các Công ty, doanh nghiệp và cá nhân các doanh nhân trong sự phát triển chung của huyện nhà. Đặc biệt, lãnh đạo huyện ghi nhận sự nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng vẫn duy trì sản xuất và tạo việc làm ổn định cho hàng ngìn lao động. Đồng thời mong muốn các công ty, doanh nghiệp tiếp tục ổn định sản xuất, kinh doanh hiệu quả và có nhiều đóng góp hơn nữa đối với sự phát triển của huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây