Huyện Hải Lăng

Khởi công , khánh thành các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Lăng lần thứ XVI.

Hòa chung không khí thi đua của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Lăng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 17/8, huyện Hải Lăng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và Lễ Khánh thành công trình Cầu 3/2.
Các đ/c lãnh đạo huyện làm lễ động thổ xây dựng công trình Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện
     Dự án Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện được UBND huyện Hải Lăng phê duyệt với tổng mức đầu tư là 34,7 tỷ đồng từ nguồn Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngân sách tỉnh hỗ trợ, ngân sách huyện và các nguồn vốn hợp pháp khác. Dự án được phân kỳ đầu tư 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thực hiện từ nay đến hết năm 2021 gồm : San nền, xây dựng nhà thi đấu đa năng, thiết bị phục vụ văn hóa thể thao và một số hạng mục khác; trong đó, Nhà thi đấu đa năng được xây dựng 2 tầng với quy mô 800 chỗ ngồi, diện tích xây dựng 2.857 mét vuông. Giai đoạn 2 thực hiện trong năm 2022-2023 gồm các hạng mục : Hệ thống thoát nước ngoài nhà, sân, tường rào, cây xanh, âm thanh, ánh sáng, nhà để xe và một số hạng mục khác.
cau
Các đ/c lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành công trình Cầu 3/2
     Công trình Cầu 3/2 được xây dựng tại đường 3/2, bắc qua hồ Khe chè , thị trấn Diên Sanh, có tổng mức đầu tư gần 25 tỷ đồng từ nguồn đấu giá quyền sử dụng đất. Sau 7 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây là công trình trong kế hoạch phát triển KT, VH-XH của huyện nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, đồng thời tạo điểm nhấn cảnh quan kiến trúc cho khu vực trung tâm huyện.