Huyện Hải Lăng

Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị về công tác cán bộ.

Ngày 28/5, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XV) và hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
     Ngày 13/5/2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy có Thông báo số 1310 về chủ trương tiến hành quy trình kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy Hải Lăng, nhiệm kỳ 2015-2020, từ nguồn nhân sự tại chỗ trong quy hoạch đã được phê duyệt (Thay đồng chí Phạm Ngọc Minh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chuyển công tác). Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng đã thực hiện quy trình kiện toàn, bổ sung Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 từ nguồn nhân sự tại chỗ trong quy hoạch. Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Lê Thế Quảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được tín nhiệm giới thiệu để bầu vào chức danh Bí thư Huyện ủy Hải Lăng nhiệm kỳ 2015 – 2020.
     Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được thông báo nhanh những nội dung, kết quả quan trọng của Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và những điểm mới trong dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Đây là những nội dung hết sức quan trọng, những chủ trương, định hướng lớn của Đảng được quyết định tại Hội nghị./.