Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền giỏi cấp huyện năm 2021

Trong 2 ngày 14, 15/10, Huyện ủy Hải Lăng Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc
    Tham gia hội thi lần này có 19 thí sinh đến từ Đảng ủy các xã, thị trấn và các chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Mỗi thí sinh dự thi thực hiện ba phần thi gồm : Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Nội dung thi tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả , ở phần chuẩn bị đề cương, các thí sinh đã xây dựng nội dung khá phong phú, đa dạng, được nghiên cứu, trích dẫn ở Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Phần thi thuyết trình, đa số thí sinh đều thể hiện được năng lực truyền đạt tốt, đúng, đủ nội dung; phương pháp thuyết trình có nhiều đổi mới và có dẫn chứng sát với tình hình thực tiễn ở mỗi địa phương. Phần thi trả lời câu hỏi cũng được các thí sinh trả lời đúng trọng tâm nội dung trong các nghị quyết của Đảng.
hoi thi BCV
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BTC hội thi trao giải nhất
cho thí sinh Trương Thị Nhớ đến từ Đảng ủy xã Hải Sơn 

     Phát biểu tại buổi bế mạc và trao giải hội thi, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BTC hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng như nội dung đã được thực hiện chu đáo. Các Thí sinh tham gia Hội thi đã tích cực đầu tư trí tuệ và thời gian cho việc biên soạn đề cương, bố trí, sắp xếp công việc để tham gia thi đảm bảo về mặt thời gian do Ban Tổ chức Hội thi đề ra. Đồng chí nhấn mạnh : “Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt được chất lượng và hiệu quả cao. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đây còn là dịp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, đảng viên đối với công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên, nhằm tạo chuyển biến về phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trước yêu cầu, đòi hỏi của tình hình mới. Và cũng là dịp tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình trong tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 nói riêng…”. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Thí sinh Trương Thị Nhớ - Đảng bộ xã Đoàn Hải Sơn đạt giải nhất, thí sinh Võ Văn Vượng - Chi bộ Văn hóa Thông tin  huyện đạt giải nhì. Đây cũng là 2 thí sinh xuất sắc được chọn để chuẩn bị tham gia Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây