Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Hải Lăng : Sơ kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận Khéo”

Ngày 31/12, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, giai đoạn 2016-2020.
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các mô hình, điển hình tiêu biểu tại hội nghị
     Qua 5 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo" với phương châm hướng về cơ sở, phong trào được triển khai trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội đã tác động tích cực đến việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết và lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước. Kết quả, toàn huyện thực hiện được 379 mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực. Trong đó, có 27 mô hình, điển hình tiêu biểu có sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư như : Vận động nhân dân áp dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, trồng trọt; Thực hiện dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng lớn; Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; Vận động Nhân dân thực hiện tốt công tác GPMB; mô hình Giáo xứ bình yên, đảm bảo an ninh, trật tự và chung tay xây dựng nông thôn mới ... Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt một số quyết định của Bộ Chính trị và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; Kế hoạch về việc tăng cường công tác dân vận trong tình hình chuyển hướng chiến lược phòng, chống dịch sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.
hoi nghi dan van kheo
Đ/c Nguyễn Vĩnh Quyền-UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao tặng giấy khen cho các mô hình tiêu biểu tại hội nghị

     Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng đã khen thưởng, biểu dương 27 điển hình tiêu biểu đại diện cho hàng trăm mô hình, điển hình trong toàn toàn huyện./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Vy Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây