Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri các xã Hải Phú, Hải Hưng và Hải Trường

Trong 2 ngày 11 và 12/11/2021 đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Hải Lăng đã tiếp xúc với cử tri tại các xã Hải Phú, Hải Hưng và Hải Trường để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hải Phú
     Tại các buổi tiếp xúc cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả nổi bật về phát triển KT-XH, QP-AN và chương trình dự kiến của kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp đến. Nắm bắt thông tin trên các cử tri vui mừng phấn khởi và phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của mình đến các đại biểu HĐND tỉnh và huyện về các vấn đề cần tăng cường thông tin tuyên truyền và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương, đặc biệt là các thành viên liên quan đối tượng tự cách ly tế tại nhà. Sớm có chính sách hỗ trợ các hộ kinh doanh dọc tuyến quốc lộ 1A dừng hoạt động do dịch bệnh, các hộ bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt, do dịch bệnh tả lợn Châu Phi phù hợp cũng như tái phục hồi đàn lợn, phát triển sản xuất. Việc đường tránh thị xã Quảng Trị đoạn qua địa phận xã xuất hiện nhiều rác thải gây ô nhiễm môi trường, cầu kênh thủy lợi Nam Thạch Hãn trên quốc lộ 1A sử dụng đã lâu, xuống cấp cần đầu tư nâng cấp đảm bảo an toàn, giải quyết địa giới hành chính giữa xã Hải Phú với xã Hải Lâm tại vùng đồi K4. Bố trí nguồn lực tăng cường xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Có chính sách giao quyền quản lý hoạt động, đầu tư khu du lịch sinh thái trằm Trà Lộc. Đặc biệt, tại các buổi tiếp xúc, nhiều cử tri đã tham gia ý kiến về vấn đề xây dựng các công trình trọng điểm ở khu kinh tế Đông nam Quảng Trị và các địa phương khác đã tổ chức khởi công nhưng chưa triển khai xây dựng…
tiep xuc cu tri 1
Đ/c Lê Thế Quảng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cư tri

     Qua nghe ý kiến phản ánh, nguyện vọng của cử tri tại các điểm tiếp xúc, các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải trình một số kiến nghị, đề xuất; đồng thời, tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của cử tri để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trình tại kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây