Xã đoàn Hải Thiện: Tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh và ngày Nông thôn mới của xã

Thứ hai - 11/03/2019 10:08 253 0
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng; 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 10/3/2019, xã đoàn Hải Thiện tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh và ngày Nông thôn mới của xã.
Đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây xanh và vệ sinh môi trường
Với khoảng 30 đoàn viên thanh niên trong xã tham gia, tổ chức làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và trồng được 25 cây bóng mát tại tuyến đường thanh niên quản lý. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Tổ chức các hoạt động tình nguyện, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện thường xuyên, tình nguyện tại chỗ, là môi trường phù hợp, thiết thực để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, trách nhiệm, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải