Ra quân tình nguyện vớt bèo khơi thông dòng chảy sông Vĩnh định năm 2018

Thứ hai - 06/08/2018 05:34 107 0
Ngày 05/8/2018 xã Đoàn Hải Vĩnh ra quân vớt bèo khơi thông dòng chảy sông Vĩnh Định hưởng ứng tháng tình nguyện hè.
Xã Đoàn Hải Vĩnh ra quân vớt bèo khơi thông dòng chảy sông Vĩnh Định
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khơi dậy sức trẻ tích cực tham gia đảm nhận các công trình tình nguyện, đẩy mạnh các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng và tích cực tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2018. Đợt ra quân lần này có khoảng 70 đoàn viên thanh niên nông thôn và đoàn viên học sinh chuyển sinh hoạt hè về địa phương tham gia mang theo các dụng cụ như: cào, rựa, dây, móc néo, phao cứu sinh và 5 chiếc ghe của các chi đoàn. Nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị đoàn và đoàn viên, thanh niên trong toàn xã về nhiệm vụ, vai trò tuổi trẻ trong việc chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Thanh Hải