Hội LHPN xã Hải Thiện: Ra quân trồng cây, chỉnh trang nông thôn, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu năm 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 10:04 408 0
Trong thời gian qua, Hội LHPN xã Hải Thiện phối hợp với các ngành đoàn thể trong xã, vận động cán bộ, nhân dân và con em làm ăn xa đã quyên góp ủng được gần 7.500.000đ phục vụ cho công tác trồng cây xây dựng tuyến đường kiểu mẫu tại thôn 4 với tổng chiều dài 400m do Hội LHPN xã quản lý.
Phụ nữ xã Hải Thiện ra quân trồng cây xây dựng tuyến đường kiểu mẫu
Ngày 28/2/2019, Hội LHPN xã đã tổ chức phát động ra quân trồng được 250 cây cau, tạo cảnh quan môi trường mang lại lợi ích thiết thực cho môi trường sống của bà con nhân dân. Thực hiện công tác xây dựng NTM, chỉnh trang nông thôn và mô hình Dân vận khéo đây là chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân của Đảng, Nhà nước. Trong những năm qua phong trào xây dựng NTM đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân trên khắp các địa bàn dân cư nông thôn đồng tình và tích cực hưởng ứng. Được biết, trong thời gian tới các đoạn đường trong toàn xã được đông đảo người dân và con em làm ăn xa tiếp tục đồng tình và ủng hộ xây dựng hoàn thành các đoạn đường còn lại sẽ phủ một màu xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, nhằm đẩy mạnh phong trào “5 không, 3 sạch” xây dựng NTM góp phần không nhỏ giúp xã nhà sớm hoàn thiện các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Thanh Hải