Hải Sơn: Phát động phong trào toàn dân chung sức xây dựng xã đạt chuẩn NTM

Chủ nhật - 10/03/2019 09:27 213 0
Ngày 9/3/2019, xã Hải Sơn tổ chức Lễ phát động “Phong trào toàn dân chung sức xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới”, phấn đấu về đích trong năm 2019. Đồng chí Lê Thế Quảng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự.
Lễ phát động xã đạt chuẩn NTM
Xây dựng NTM là một trong những chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước trong chiến lược phát triển KT-XH của đất nước giai đoạn 2011-2020; đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài nhằm thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Qua gần 7 năm tổ chức thực hiện, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự nổ lực phấn đấu quyết liệt của nhân dân trong xã; nhờ đó đến nay xã Hải Sơn đã đạt 16/19 tiêu chí và phấn đấu trong năm 2019 đạt thêm 3 tiêu chí: Cơ sở vật chất văn hóa; Y tế; Môi trường và an toàn thực phẩm. Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hải Sơn phát động kêu gọi nhân dân trong toàn xã, các tổ chức kinh tế- xã hội, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân ở trong và ngoài nước hướng về quê hương Hải Sơn với tình cảm, trách nhiệm, bằng những hành động thiết thực, ủng hộ vật chất, tinh thần nhằm giúp xã nhà có điều kiện thực hiện kế hoạch xây dựng NTM. Với quyết tâm chung tay, góp sức, ủng hộ, giúp đở bằng tất cả các nguồn lực. Hải Sơn quyết tâm xây dựng xã đạt chuẩn NTM năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải