Hải Phú: Cán bộ, đảng viên và LLDQ tham gia xây dựng Nông thôn mới

Thứ sáu - 11/05/2018 14:31 102 0
Ngày 11/5/2018, UBND xã Hải Phú phối hợp với các xã trong đợt huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất cụm 1 năm 2018 tổ chức ra quân chung sức xây dựng nông thôn mới.
Cán bộ, đảng viên và LLDQ chung sức xây dựng NTM
Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các ban ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân về ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc chỉnh trang nông thôn, xây dựng nông thôn mới. Với chủ đề “Vì cuộc sống và hạnh phúc của người dân nông thôn, hãy chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đợt ra quân lần này có trên 160 cán bộ, đảng viên và lực lượng dân quân tham gia làm vệ sinh môi trường, nâng cấp, san lấp mặt bằng, đổ đất đắp lề tuyến đường vào khu vực chăn nuôi tập trung thôn Phú Hưng, dài khoảng 750m, đắp lề rộng 1,5m bảo đảm tiêu chí về môi trường trong khu dân cư, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Thanh Hải