BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện kiểm tra về thực hiện Đề án “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” năm 2018

Thứ ba - 13/11/2018 20:52 47 0
Vừa qua, Đồng chí Lê Hữu Phước-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện tiến hành kiểm tra, rà soát tại xã Hải Dương và Hải Vĩnh về thực hiện Đề án “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” giai đoạn 2013-2017.
Đoàn kiểm tra làm việc với xã Hải Dương
Trong những năm qua, Đảng bộ xã Hải Dương và Hải Vĩnh nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu, công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã ngày càng có hiệu quả. Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hàng năm được cấp trên đánh giá và xếp loại đơn vị vững mạnh. Qua rà soát hồ sơ, sổ sách và các tài liệu minh chứng trong những năm qua và kiểm tra thực tế ở cơ sở của đoàn kiểm tra. Đồng chí Lê Hữu Phước, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị hồ sơ, các tài liệu minh chứng phục vụ đoàn kiểm tra cũng như những kết quả đạt được trong 5 năm qua của các xã về 6 tiêu chí “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới giai đoạn 2013- 2017. Đồng thời, cần khắc phục những tồn tại hạn chế, thiếu sót, rà soát bổ sung hoàn thiện hồ sơ, các văn bản, bổ sung các tài liệu minh chứng để làm hồ sơ đề nghị cấp trên xét công nhận xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới giai đoạn 2013-2017.

Tác giả bài viết: Thanh Hải