Hội LHPN huyện tổ chức Ngày hội trưng bày, quảng bá sản phẩm đặc trưng huyện Hải Lăng năm 2019

Thứ sáu - 11/10/2019 08:34 353 0
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), trong 2 ngày 9-10/10/2019, Hội LHPN huyện tổ chức ngày hội trưng bày và quảng bá các sản phẩm đặc trưng huyện Hải Lăng năm 2019. Đ/c Phạm Đình Lợi, UVBTV Huyện ủy, Q.Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Các đại biểu tham quan các gian hàng
Các đại biểu tham quan các gian hàng
     Tham gia Ngày hội có 20 gian hàng của Hội LHPN 20 xã, thị trấn với hàng chục sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm làng nghề truyền thống, đặc sản ẩm thực của các vùng quê Hải Lăng. Đặc biệt , các sản phẩm đem đến Ngày hội phần lớn đều do chính tay chị em phụ nữ làm ra và được sản xuất theo hướng nông nghiệp sạch nên đã thu hút đông đảo người dân và khách hàng đến tham quan và tiêu thụ. Nổi bật có các sản phẩm nông nghiệp sạch như : Cam K4, gạo sạch Hải Quế, rau , củ quả vùng cát…Bên cạnh đó, các sản phẩm truyền thống, đặc sản của các vùng quê Hải Lăng như : Ném Hải Dương, chè Mỹ Chánh, Bánh ướt Phương Lang, rượu gạo Kim Long, nước mắm Mỹ Thủy và một số mặt hàng khác.
    Thông qua ngày hội lần này đã tạo điều kiện để chị em phụ nữ trong toàn huyện có dịp trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, xây dựng các mô hình nông nghiệp sạch để nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập cho gia đình. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, phát huy tinh thần sáng tạo của phụ nữ trong phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của huyện Hải Lăng đến gần hơn với người tiêu dùng./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây