Một cơ sở đóng mới tàu thuyền tạo việc làm cho nhiều lao động

Thứ hai - 15/07/2019 21:03 112 0
Để từng bước đưa cuộc sống gia đình đi lên, anh Mai Văn Bảo ở thôn Đông Tân An, xã Hải An đã mạnh dạn đầu tư vốn để đóng mới và sửa chữa tàu thuyền cho ngư dân ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh
anh Mai Văn Bảo đóng thuyền cho khách hàng
Theo anh cho biết: Từ năm 2017 đến nay, cơ sở của anh đã đóng mới và sửa chữa trên 100 chiếc thuyền nan có công suất từ 12- 24 CV với giá từ 20 đến 45 triệu đồng/chiếc. Ông Lê Hòa một ngư dân đặt đóng thuyền ở cơ sở của anh Mai Văn Bảo tâm sự: Thuyền của anh Bảo đóng có độ bền cao từ 5– 10 năm, thích ứng tốt với mọi thời tiết trên biển nên ai cũng ưa thích và tìm đến đây để đóng mới và sửa chữa. Chính vì vậy mà cơ sở của anh Mai Văn Bảo luôn có việc làm ổn định và có quy mô sản xuất lớn nhất ở vùng biển bãi ngang huyện Hải Lăng. Được biết cơ sở của anh thường xuyên tạo việc làm cho 8 đến 10 lao động với mức thu nhập 6 triệu đồng /người/tháng.

Võ Văn Hạ