Khai trương gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của huyện tại chợ Phương Lang.

Thứ năm - 19/09/2019 15:50 370 0
Ngày 18/9, tại chợ Phương Lang xã Hải Ba, Phòng KTHT huyện phối hợp với xã Hải Ba tổ chức khai trương gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của huyện. Đây là gian hàng thứ 2 được khai trương trên địa bàn huyện.
Gian hàng được bố trí ngay trung tâm chợ, thuận lợi cho khách hàng đến xem và mua bán
Gian hàng được bố trí ngay trung tâm chợ, thuận lợi cho khách hàng đến xem và mua bán
       Các sản phẩm được trưng bày, quảng bá tại gian hàng bảo đảm theo hướng sản xuất hàng hóa, vừa kế thừa các phương pháp sản xuất truyền thống gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch cung ứng cho thị trường. Đặc biệt, các loại sản phẩm đặc trưng có chất lượng cao và giá thành hợp lý, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh các sản phẩm có thương hiệu và đã đăng ký và bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ như: Gạo Hải Lăng, Nước mắm Mỹ Thủy, Cam K4 Hải Phú, Bánh ướt Phương Lang, Nón Lá Trà Lộc …Gian hàng tại xã Hải Ba cũng trưng bày nhiều sản phẩm của các địa phương như : Rau củ quả vùng cát, gà Tứ Hải, Tinh bột nghệ và nhiều sản phẩm làng nghề khác làm cho gian hàng thêm đa dạng phong phú.
Người dân đến mua hàng hóa trong ngày khai trương
Người dân đến tham quan và mua hàng hóa trong ngày khai trương
       Được biết, để xây dựng gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm đặc trưng này thì ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ 20 triệu đồng của UBND huyện thì xã Hải Ba còn tạo điều kiện, bố trí lô quầy đủ tiêu chuẩn tại chợ Phương Lang cho gian hàng đi vào hoạt động hiệu quả. Theo kế hoạch, thời gian tới huyện Hải Lăng sẽ xây dựng thêm một số gian hàng tại các địa phương khác và các địa điểm du lịch và phấn đấu tiến tới địa phương nào cũng có gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của huyện.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây