Hải Lăng: Khai trương gian hàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện.

Thứ sáu - 06/09/2019 14:51 718 0
Nhằm tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương đến với người tiêu dùng trong và ngoài huyện, ngày 06/9/2019 huyện Hải Lăng tổ chức khai trương gian hàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện tại Chợ Thị trấn Hải Lăng.
Gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng huyện Hải Lăng tại chợ Thị trấn
Gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng huyện Hải Lăng tại chợ Thị trấn
       Trong những năm qua, UBND huyện chỉ đạo thực hiện chủ trương phát triển các sản phẩm địa phương theo hướng sản xuất hàng hóa, trong đó kế thừa có chọn lọc các phương pháp sản xuất truyền thống gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch cung ứng cho thị trường. Gian hàng được đưa vào hoạt động giúp cho người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm nông sản sạch, an toàn, các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp có chất lượng cao. Đồng thời, đây cũng là địa điểm giới thiệu, hỗ trợ nông dân và các nhà sản xuất trong và ngoài huyện liên kết hợp tác sản xuât, tiêu thụ sản phẩm.
       Gian hàng sẽ được mở cửa từ 6h00 đến 20h00 hàng ngày. Hiện tại, đã tổ chức bày bán 45 loại sản phẩm đặc trưng của huyện với mẫu mã đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý, nguồn gốc, xuất xứ rỏ ràng, trong đó, nhiều sản phẩm đã có thương hiệu như: nón lá Văn Trị, chổi đót Văn Phong, rượu Kim Long, dầu tràm Bảo Ngọc, nước mắm Mỹ Thủy, cam K4, ném vùng cát Hải Lăng, gạo hữu cơ, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ... và các sản phẩm nông nghiệp mang tính thời vụ khác.          
       Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo khai trương các gian hàng tại Chợ Diên Sanh - xã Hải Thọ, Chợ Phương Lang - xã Hải Ba và tiến tới xây dựng ở mỗi xã một gian hàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện.

Tác giả bài viết: Văn Vượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây