Khám chữa mắt cho bệnh nhân ở Hải Tân

Tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh về mắt cho nhân dân tại xã Hải Tân

•   18/09/2019 08:29:56 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 18 tháng 9 năm 2019 tại xã Hải Tân, Trung tâm y tế Hải Lăng đã phối hợp với bệnh viện mắt Quảng Trị tổ chức đợt thăm khám, chữa bệnh về mắt miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Hải Tân.
Đoàn viên, thanh niêm tham gia vớt bèo trên sông Vĩnh Định

Tập trung khơi thông dòng chảy sông Vĩnh Định vào mùa mưa lũ

•   16/09/2019 03:23:59 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề “Hành động địa phương, tác động toàn cầu” và thực hiện Kế hoạch số 704/KH-UBND ngày 13/8/2019 của UBND huyện Hải Lăng về việc tổ chức ra quân làm sạch môi trường lưu vực sông Vĩnh Định, ngày 14/9/2019, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, Hội CCB huyện phối hợp với UBND 08 xã: Hải Xuân, Hải Quy, Hải Vĩnh, Hải Thiện, Hải Thành, Hải Dương, Hải Quế, Hải Ba đã ra quân vớt bèo và thu gom, xử lý rác thải trên sông Vĩnh Định.
Mãnh vườn rộng và ngôi nhà mới xây của gia đình chị Gái

Tấm gương phụ nữ nỗ lực vượt nghèo

•   18/10/2018 08:39:21 AM
  •   Phản hồi: 0
Từ một hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng với nghị lực vươn lên cùng sự trợ giúp của Hội LHPN xã, gia đình chị Hồ Thị Gái ở thôn Mỹ Chánh xã Hải Chánh đã vươn lên thoát nghèo, làm ăn kinh tế khá giả và tích cực tham gia công tác hội. Đây thực sự là một tấm gương phụ nữ điển hình đáng để nhiều chị em phụ nữ học tập, noi theo.
Lê Thanh Tân Nhật - nhận giải thưởng Á  quân Đường Olympia năm thứ 18.

Lê Thanh Tân Nhật - Một tấm gương sáng về học tập và rèn luyện

•   04/09/2018 09:22:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong không khí cả nước hân hoan chào đón Tết Độc lập thì quê hương huyện Hải Lăng nói riêng, tỉnh Quảng Trị nói chung lại có thêm một niềm vui lớn, một niềm vinh dự và tự hào lớn đó là có một học sinh xuất sắc tham dự Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 18.
Thương binh Lê Thanh Bình chăm sóc vườn chanh tại gia đình

Người thương binh làm kinh tế giỏi.

•   01/08/2018 01:23:39 PM
  •   Phản hồi: 0
Là một thương binh nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của Nhà nước và chính quyền địa phương, ông Lê Thanh Bình, ở thôn Phú Hưng xã Hải Phú huyện Hải Lăng đã vươn lên làm ăn kinh tế khá .
Nhờ mô hình sen-cá, CCB Nguyễn Viết Vang đã thoát nghèo và vươn lên làm ăn khá giả

Hiệu quả từ mô hình sen-cá của một cựu chiến binh.

•   24/07/2018 05:42:26 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ một hộ nghèo, nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân, cùng sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, CCB Nguyễn Viết Vang ở xã Hải Ba đã vươn lên thoát nghèo và làm ăn kinh tế khá giả nhờ vào mô hình trồng sen-nuôi cá.
: Ông Hương đang thống kê danh sách hộ nghèo để hỗ trợ tiền và gạo

Ông Hương từ thiện

•   27/05/2018 04:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đã hơn 40 năm nay, ở làng quê nông thôn Thi Ông, xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng ( Quảng Trị), bà con nhân dân thường luôn nhắc tên và ghi nhận những việc làm của ông Võ Đình Hương, bởi những nghĩa cử và tấm lòng thiện nguyện của ông.
Chị Huyền trao quà của “Tổ phụ nữ thu gom ve chai vì phụ nữ và trẻ em nghèo” cho hội viên phụ nữ nghèo tại thôn Thâm Khê

Người phụ nữ nhân hậu nơi xứ cát

•   27/05/2018 10:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sinh ra và lớn lên trong gian khó, người phụ nữ vùng biển như chị luôn trăn trở một điều là phải làm gì để cuộc sống của chị em phụ nữ được cải thiện hơn, để những đứa trẻ sinh ra không còn chịu cảnh thất học vì nghèo khó. Từ suy nghĩ đó cùng với sự nỗ lực, tâm huyết của bản thân, chị Trần Thị Huyền đã góp công sức nhỏ bé của mình để làm cho vùng biển Hải Khê, Hải Lăng ngày một đổi thay.
Một tiết dạy của thầy giáo Võ Đình Chánh Thi, Trương THCS Hội Yên

Gương điển hình trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở Hải Lăng

•   19/11/2017 09:50:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong nhiều năm trở lại đây, Hải Lăng luôn là đơn vị dẫn đầu trong các kỳ thi chọn HSG văn hóa THCS cấp tỉnh và là địa chỉ, là niềm tin của giáo dục Quảng Trị trong các kỳ thi quốc gia dành cho học sinh Tiểu học và THCS. Kết quả đó là tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó có sự đóng góp rất lớn của những giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.