Lê Thanh Tân Nhật - nhận giải thưởng Á  quân Đường Olympia năm thứ 18.

Lê Thanh Tân Nhật - Một tấm gương sáng về học tập và rèn luyện

•   04/09/2018 09:22:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong không khí cả nước hân hoan chào đón Tết Độc lập thì quê hương huyện Hải Lăng nói riêng, tỉnh Quảng Trị nói chung lại có thêm một niềm vui lớn, một niềm vinh dự và tự hào lớn đó là có một học sinh xuất sắc tham dự Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 18.
Thương binh Lê Thanh Bình chăm sóc vườn chanh tại gia đình

Người thương binh làm kinh tế giỏi.

•   01/08/2018 01:23:39 PM
  •   Phản hồi: 0
Là một thương binh nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của Nhà nước và chính quyền địa phương, ông Lê Thanh Bình, ở thôn Phú Hưng xã Hải Phú huyện Hải Lăng đã vươn lên làm ăn kinh tế khá .
Nhờ mô hình sen-cá, CCB Nguyễn Viết Vang đã thoát nghèo và vươn lên làm ăn khá giả

Hiệu quả từ mô hình sen-cá của một cựu chiến binh.

•   24/07/2018 05:42:26 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ một hộ nghèo, nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân, cùng sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, CCB Nguyễn Viết Vang ở xã Hải Ba đã vươn lên thoát nghèo và làm ăn kinh tế khá giả nhờ vào mô hình trồng sen-nuôi cá.
: Ông Hương đang thống kê danh sách hộ nghèo để hỗ trợ tiền và gạo

Ông Hương từ thiện

•   27/05/2018 04:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đã hơn 40 năm nay, ở làng quê nông thôn Thi Ông, xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng ( Quảng Trị), bà con nhân dân thường luôn nhắc tên và ghi nhận những việc làm của ông Võ Đình Hương, bởi những nghĩa cử và tấm lòng thiện nguyện của ông.
Chị Huyền trao quà của “Tổ phụ nữ thu gom ve chai vì phụ nữ và trẻ em nghèo” cho hội viên phụ nữ nghèo tại thôn Thâm Khê

Người phụ nữ nhân hậu nơi xứ cát

•   27/05/2018 10:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sinh ra và lớn lên trong gian khó, người phụ nữ vùng biển như chị luôn trăn trở một điều là phải làm gì để cuộc sống của chị em phụ nữ được cải thiện hơn, để những đứa trẻ sinh ra không còn chịu cảnh thất học vì nghèo khó. Từ suy nghĩ đó cùng với sự nỗ lực, tâm huyết của bản thân, chị Trần Thị Huyền đã góp công sức nhỏ bé của mình để làm cho vùng biển Hải Khê, Hải Lăng ngày một đổi thay.
Một tiết dạy của thầy giáo Võ Đình Chánh Thi, Trương THCS Hội Yên

Gương điển hình trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở Hải Lăng

•   19/11/2017 09:50:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong nhiều năm trở lại đây, Hải Lăng luôn là đơn vị dẫn đầu trong các kỳ thi chọn HSG văn hóa THCS cấp tỉnh và là địa chỉ, là niềm tin của giáo dục Quảng Trị trong các kỳ thi quốc gia dành cho học sinh Tiểu học và THCS. Kết quả đó là tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó có sự đóng góp rất lớn của những giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.